Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ FT&T gửi tới Qúy khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Công nghệ FT&T có trụ sở tại Lầu 1,170-170Bis Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 , Thành Phố Hồ Chí Minh và Văn Phòng Giao Dịch Tại 71 Đường Số 9 KDC Trung Sơn.Là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực dịch vụ, phân phối thiết bị và giải pháp CNTT cho các cơ quan Sở Ban Nghành và các doanh nghiệp trong cả nước.

FT&T Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và định hướng hợp lý. FT&T đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những công ty hàng đầu về CNTT tại Việt Nam.

FT&T Với những thế mạnh từ việc tiếp nhận các hợp đồng dịch vụ lớn với các đối tác là Cơ quan thuộc Chính phủ, các Bộ, Sở Ban Ngành, các chuỗi cửa hàng toàn cầu và các doanh nghiệp kinh doanh thương mại trong nước.

FT&T là một trong những doanh nghiệp trẻ nhưng đã sớm khẳng định được vị trí của mình. Là nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất về cung ứng và hậu mãi thiết bị văn phòng, viễn thông, tin học hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, FT&T là nhà phân phối thương hiệu AVISON và là đại lý của các hãng lớn trong lĩnh vực CNTT như: HP, DELL, IBM, EPSON, CANON, SAMSUNG, RICOH, ACER, APC, ….

Với đội ngũ nhân sự của FT&T đã lên đến hàng trăm chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong việc phát triển và triển khai các phần mềm lớn phục vụ các Cơ Quan và các Doanh nghiệp. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị với Các cơ quan Chính phủ, các Bộ và cơ quan ngang Bộ, các Công ty, Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước…v.v.

  Qua hồ sơ năng lực này, Quý khách hàng sẽ hiểu hơn về năng lực, kinh nghiệm, tầm nhìn, cũng như khát vọng vươn lên của tập thể FT&T nhằm thỏa mãn các yêu cầu chính đáng của Quý khách hàng.

Rất hân hạnh được hợp tac

Trân trọng kính chào!

 

 

 Hà Nội, ngày 12 tháng 10 năm 2018

CÔNG TY CỔ PHẦN FT&T

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

 

 

Đào Mạnh Trung

 

Sơ đồ tổ chức

NHÂN LỰC

Ban Quản trị (Admin Dept): 3 người

Bộ phận Dự Án (Project Dept): 10 người

Bộ phận Chuyên Dụng & Truyền Hình (BP Dept): 5 người

Bộ phận Kỹ thuật (Technical Dept): 20 người

Bộ phận Kinh doanh (Sales Dept) : 10 người

Bộ phận Marketting (Marketting Dept): 6 người

Bộ phận Tài chính kế toán (Accountant Dept): 10 người

Bộ phận Hành chánh nhân sự (HR Dept): 2 người

Bộ phận kho vận (Logistics Dept): 8 người.

CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA FT&T

FT&T có cơ cấu tổ chức linh hoạt, gọn nhẹ có chiều sau và hiệu quả. Công ty bao gồm các phòng ban chính như sau:

  • BAN GIÁM ĐỐC

Ban giám đốc có chức năng kiểm soát mọi hoạt động của công ty, đưa ra các định hướng, đường lối chung cho mọi hoạt động của công ty. Tổng Giám Đốc là người có quyền hạn cao nhất, điều hành toàn bộ mọi hoạt động của công ty.

Giám Đốc Tài Chính: Do Tổng Giám Đốc bổ nhiệm, có nhiệm vụ tư vấn cho giám đốc về phương án tài chính của công ty, trực tiếp điều hành các hoạt động của phòng kế toán và báo cáo trực tiếp cho giám đốc.

Giám Đốc Kỹ thuật: Do Tổng Giám Đốc bổ nhiệm, có nhiệm vụ tư vấn cho ban giám đốc về kỹ thuật, trực tiếp điều hành các hoạt động của phòng kỹ thuật.

Giám Đốc Kinh doanh: Do Tổng Giám Đốc bổ nhiệm, có nhiệm vụ tư vấn cho giám đốc về phương án kinh doanh, trực tiếp điều hành các hoặc động kinh doanh của công ty.

Giám Đốc Dự án: Do Tổng Giám Đốc bổ nhiệm, có nhiệm vụ tư vấn cho giám đốc về phương án kinh doanh của toàn bộ các dự án, trực tiếp điều hành các hoạt động kinh doanh dự án của công ty và báo cáo trực tiếp cho giám đốc.

Giám Đốc Phát thanh truyền hình: Do Tổng Giám Đốc ty bổ nhiệm, có nhiệm vụ tư vấn cho giám đốc về phương án kinh doanh của toàn bộ thiết bị phát thanh truyền hình, trực tiếp điều hành các hoạt động kinh doanh phát thanh truyền hình và báo cáo trực tiếp cho giám đốc.

  • PHÒNG KINH DOANH:

Phòng kinh doanh có trách nhiệm lập kế hoạch kinh doanh cho hoạt động kinh doanh ngắn, trung, dài hạn của công ty và kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện kế hoạch đó.

Có chức năng tìm kiếm khách hàng, đối tác, thực hiện các hoạt động kinh doanh của công ty. Thực hiện và phát triển đường lối, định hướng của ban giám đốc đề ra.

Bộ phận chăm sóc khách hàng có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng, cung cấp thông tin và các dịch vụ của công ty cho khách hàng. Đồng thời theo dõi những thông tin của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm của công ty cung cấp để có kế hoạch chăm sóc và có biện pháp duy tu, bảo dưỡng nhất định.

  • PHÒNG DỰ ÁN:

Phòng dự án có trách nhiệm lập kế hoạch kinh doanh các dự án cho hoạt động kinh doanh dự án ngắn, trung, dài hạn của công ty và kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện kế hoạch đó.

Có chức năng tìm kiếm khách hàng, đối tác, thực hiện các hoạt động kinh doanh của công ty. Thực hiện và phát triển đường lối, định hướng của ban giám đốc đề ra.

  • PHÒNG KINH DOANH THIẾT BỊ PHÁT TRANH TRUYỀN HÌNH:

Phòng Kinh doanh thiết bị phát thanh truyền hình có trách nhiệm lập kế hoạch kinh doanh thiết bị phát thanh truyền hình cho hoạt động kinh doanh ngắn, trung, dài hạn của công ty và kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện kế hoạch đó.

Có chức năng tìm kiếm khách hàng, đối tác thực hiện các hoat động kinh doanh của công ty. Thực hiện và phát triển đường lối, chính sách, định hướng của ban giám đốc đề ra.

  • PHÒNG KỸ THUẬT:

Phòng Kỹ thuật có nhiệm vụ hỗ trợ ban Giám đốc về mặt kỹ thuật, chịu trách nhiệm thiết kế và lắp đặt các thiết bị tin học, các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, các thiết bị văn phòng, thiết bị giảng dạy và các thiết bị chuyên dụng khác….

Cung cấp cho khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của toàn bộ hệ thống khi được lắp đặt.

- Thực hiện việc lắp đặt, cài đặt, bảo hành và bảo trì các thiết bị mà công ty cung cấp cho khách hàng.

- Nghiên cứu các ứng dụng và triển khai các kỹ thuật mới.

  • PHÒNG PHẦN MỀM:

Bộ phận lập trình có nhiệm vụ viết code chương trình, hoàn thiện sản phẩm theo thiết kế và phân tích hệ thống chương trình theo định hướng chung của phòng phân tích thiết kế hệ thống.

Lập trình, viết các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng.

Bộ phận kiểm tra chương trình cũng có nhiệm vụ kiểm tra các chương trình theo yêu cầu của thiết kế hệ thống, đưa chương trình vào chạy thử nghiệm thực tế nhằm phát hiện lỗi có thể xảy ra của chương trình.

Nghiên cứu và đưa ra các phần mềm mới.

Bộ phận phân tích có nhiệm vụ phân tích, thiết kế và tích hợp các chương trình, các sản phẩm của công ty. Tích hợp hệ thống xây dựng các giải pháp cho các hệ thống phần mềm và hệ thống quản lý theo yêu cầu của khách hàng.

Nguyên cứu xây dựng và phát triển sản phẩm mới.

  • PHÒNG KẾ TOÁN:

Phòng Kế toán có nhiệm vụ thiết lập toàn bộ công tác tài chính kế toán sao cho phù hợp với đặc trưng hoạt động kinh doanh của công ty.

Có nhiệm vụ tổ chức thu thập, phân loại, xử lý, ghi chép các chứng từ vào sổ sách trong nội bộ công ty theo đúng chế độ và chuẩn mực kế toán Việt Nam hiện hành theo những quy định của Nhà nước.

Từ đó theo dõi tình hình tài chính, báo cáo với kế toán trưởng về kết quả hoạt động kinh doanh của công ty.

  • PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ:

Phòng Hành chính nhân sự có nhiệm vụ quan tâm đến đời sống của các cán bộ công nhân viên trong công ty như: Tổ chức sinh nhật tháng, tổ chức các tour du lịch, sinh hoạt tập thể,… cho nhân viên. Đồng thời, chịu trách nhiệm tổ chức công việc hành chính theo đúng quy định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các quy định khách có liên quan.

Thực hiện quản lý toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty, thực hiện các nghiệm vụ như tuyển dụng nhân viên, chấm dứt hợp đồng lao động, ký kết hợp đồng lao động, bố trí nhân viên vào các vị trí công việc theo đúng năng lực và trình độ chuyên môn để quá trình sử dụng lao động đạt được hiệu quả cao nhất.

Tổ chức các lớp đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên, tuyển dụng lao động khi các phòng ban có yêu cầu và được ban giám đốc phê duyệt.

  • PHÒNG MAKETTING KIÊM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Có nhiệm vụ khai thác các sản phẩm mới phục vụ cho công việc phát triển sản phẩm mới của công ty và tim hiểu các đối thủ cạnh tranh và phản hồi từ khách hàng, quan tâm và chăm sóc đến toàn bộ khách hàng của công ty (Chất lượng sản phẩm, hậu mãi, giá cả và những vấn đề liên quan khác…)

Lên kế hoạch quảng bá tên tuổi công ty theo đường lối, chính sách, định hướng của ban giám đốc đề ra. Đồng thời theo dõi, giám sát các hoạt động quảng bá thương hiệu để đạt hiệu quả cao nhất theo kế hoạch đã đề ra.

Quá trình thành lập

I. Quá trình thành lập và định hướng phát triển.

1. Quá trình thành lập.

Trong xu thế phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật hiện nay nhất là sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ thông tin thì việc nắm bắt nhanh và áp dụng có hiệu quả những công nghệ hiện đại của thế giới trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhận thức được vấn đề đó, Việt Nam đã đề ra chiến lược phát triển công nghệ thông tin cho nhiều thiên niên kỷ sau. Để thực hiện chiến lược này trước hết cần phải có các nhà nghiên cứu, sản xuất cung cấp, thiết bị tin học và chuyển giao công nghệ. Đó chính là lý do sự ra đời của FT&T

 

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FT&T

Tên tiếng Anh : FT&T TECHNOLOGY INVESTMENT AND DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: FT&T.,JSC

Lĩnh vực kinh doanh:

+ Đầu tư và chuyển giao công nghệ thông tin.

+ Cung cấp các thiết bị văn phòng: Máy tính, phần mềm máy tính, thiết bị ngoại vi như máy photo, máy in, máy fax….

+ Tư vấn thiết kế trang Web, thi công lắp đặt hệ thống mạng máy tính.

+ Cung cấp các thiết bị linh kiện điện tử viễn thông; cung cấp lắp đặt hệ thống Camera quan sát, hệ thống chống chộm, chuông cửa hình ….

+ Tư vấn tin học sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy tính

Năng lực về vốn:

+ Tổng vốn điều lệ là  10.000.000.000 VNĐ

Ngoài ra các thành viên trong hội đồng quản trị công ty luôn sẵn sàng huy động để tăng nguồn vốn đầu tư khi cần thiết.

Vươn tới giá trị đích thực, với phương châm “Mắt nhìn cao, tay với thấp”. FT&T luôn đáp ứng trọn gói nhu cầu thường nhật, cũng như thường niên của doanh nghiệp. Hướng đến khách hàng trong các mảng chính phủ, giáo dục, y tế, doanh nghiệp.… Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp trong công việc.

Hiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ FT&T là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Công ty luôn duy trì và phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng ở mức độ cao và vững chắc trên mọi phương diện. Công ty chúng tôi đã và đang chiếm được sự tin tưởng của khách hàng bởi các chính sách, cam kết phục vụ…. mà rất nhiều công ty khác chưa có.

Như vậy Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ FT&T đã được ra đời dựa trên những nền tảng vững chắc của cơ chế thị trường đảm bảo cho quá trình hoạt động lâu dài của mình được thuận lợi và ngày càng phát triển bền vững.

 

     2. Định hướng phát triển của công ty.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ FT&T với định hướng xây dựng quy trình làm việc, quản lý chuyên nghiệp theo phương trâm hợp tác cùng phát triển.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ FT&T luôn dữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, chất lượng hàng hóa …để phục vụ mọi khách hàng. Với những thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, nhân lực, cung cách phục vụ công ty chúng tôi sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng hợp tác trong điều kiện Việt Nam hội nhập WTO như hiện nay.

     3. Quan điểm kinh doanh của công ty.

* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, với quan điểm không gian dối lừa bịp khách hàng.

* Luôn đặt mình vào địa vị khách hàng để có thể giúp khách hàng có những quyết định một cách đúng đắn.

* Luôn tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất và kèm theo những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quan điểm kinh doanh của công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Nghệ FT&T đều được mọi nhân viên của công ty hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ.

 

     II. Quá trình hoạt động phát triển.

Phương trâm hoạt động của chúng tôi là: “Đáp ứng mọi ý muốn của khách hàng một cách tốt nhất”. Sự  phát triển mạnh mẽ của công ty trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghệ thông tin đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển nền công nghệ thông tin của nước nhà.

Sau một thời gian hoạt động trên thị trường, công ty chúng tôi là một công ty tin học, có thị trường khách hàng lớn ở trong tỉnh thành và các vùng lân cận … Chúng tôi có nhiều khách hàng thường xuyên là các cơ quan, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài địa bàn thành phố. Hiện nay dưới sự lãnh dạo sáng suốt của Ban giám đốc và sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công ty chúng tôi đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tạo được uy thế và sự tin cậy nơi khách hàng và đạt được rất nhiều thành công trên hầu hết lĩnh vực kinh doanh mà công ty tham gia.

 

Chứng nhận

Chứng nhận Avision
Chứng nhận Avision
Chứng nhạn HP
Chứng nhận HP
Chứng Nhận Kodak

 

Khách hàng tiêu biểu

Danh sách khách hàng tiêu biểu đã được công ty tư vấn và cung cấp thiết bị.

CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG HỆ THỐNG MẠNG THÔNG TIN

(Bao gồm các hệ thống mạng LAN, WAN, điện thọai, tổng đài)

 

STT

TÊN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ

GHI CHÚ

1

Công ty Dược Phẩm TW1

356A Giải Phóng _ HN

Xây dựng hạ tầng mạng máy chủ, mạng LAN, hệ thống bảo mật, mạng điện thoại,  tổng đài điện thọai

Bảo trì hệ thống máy chủ, thiết bị mạng, hệ thống mạng máy tính

2

Công ty Quản Lý Quỹ Victoria

Tầng 3 toà nhà PacificPlate – 83 Lý Thường Kiệt - HN

Xây dựng hạ tầng mạng máy chủ, mạng LAN, hệ thống bảo mật, mạng điện thoại,  tổng đài điện thọai

Bảo trì hệ thống máy chủ, thiết bị mạng, hệ thống mạng máy tính

3

Công ty CP Đầu Tư Tín Phát

Tầng 5 Toà nhà 168 Ngọc Khánh – Hà Nội

Thiết kế và thi công hệ thống điện, nước, mạng LAN, tổng đài điện thoại

4

Công ty Cunningham Lindsay Việt Nam

17 Ngô Quyền - HN

Thiết kế và thi công mạng LAN

5

Xý nghiệp xe buýt hà nội

315 Trưòng Chinh - HN

Bảo trì hệ thống mạng máy tính, hệ thống tổng đài điện thoại

6

Công ty TNHH Terumo Việt Nam

Lô A-B-C, Khu CN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Bảo trì hệ thống máy chủ, hệ thống thiết bị mạng và bảo mật, mạng máy tính

 

2.  CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG GIẢI PHÁP VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN DỊCH  VỤ MÁY VĂN PHÒNG, MÁY IN, PHOTO, MÁY FAX..

 

STT

TÊN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ

CHI CHÚ

1

Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex

HN, ĐN, HCM

- Cung cấp hệ thống máy tính đồng bộ, máy chủ, các dòng sản phẩm Backup

- Cung cấp thiết bị, dịch vụ máy in, máy Fax, scan, photo

- Cung cấp giải pháp và dịch vụ máy văn phòng

- XD và thực hiện giải pháp hệ thống CNTT (Fire Wall, VPN,..)

2

Ngân hàng TMCP Phát Triển Nhà TP.HCM

HN - HCM

Cung cấp thiết bị máy tính, máy văn phòng.

Dịch vụ tin học, dịch vụ máy văn phòng

Xây dựng và cung cấp thiết bị định tuyến, chuyển mạch và bảo mật

3

Ngân hàng Indovina

HN - HCM

Cung cấp thiết bị máy tính, máy văn phòng

Dịch vụ tin học, dịch vụ máy văn phòng

Xây dựng và cung cấp thiết bị định tuyến, chuyển mạch và bảo mật

4

Tổng cục Hải Quan Việt Nam

HN - ĐN - HCM

Cung cấp giải pháp và hệ thống máy in, máy tính, máy chủ

5

Công ty Dược Phẩm TW1

356A Giải Phóng – HN

- XD giải pháp VoIP

- XD giải pháp hội nghị truyền hình

6

Công ty Viễn Thông Kim Việt

Tam Trinh – Hoàng Mai - HN

- XD hệ thống thông tin

- XD giải pháp bảo mật, an toàn dữ liệu

7

Công ty TNHH SSK Việt Nam

(Nhật Bản)

KCN Phúc Điền - Hải Dương

-  XD giải pháp bảo mật thông tin

- XD hệ thống máy chủ

8

Công ty Mizuho (Nhật Bản)

KCN Đại An - Hải Dương

- XD giải pháp bảo mật hệ thống thông tin

9

Công ty UMC (Nhật Bản)

KCN Đại An - Hải Dương

- XD hệ thống bảo mật, an toàn dữ liệu

- thiết lập VPN

10

Chi nhánh công ty Mekong Auto

Km17 Đông Anh - HN

- XD hệ thống máy chủ, mạng LAN và tổng đài điện thoại

11

Công ty Quản Lý Quỹ Tín Phát

168 Ngọc Khánh - HN

XD hệ thống CNTT (server, Fire wall, back up, …)

12

Công ty Hoá Chất và công nghệ nước Quốc Tế

D13 Làng Quốc Tế Thăng long - HN

XD hệ thống server, Fire wall

13

Công ty CP Licogi 12

C1 Giải Phóng - HN

XD giải pháp Fire wall

14

Công ty TNHH MTV Điện Lực Hải Dương

33 Đại Lộ HCM- TP Hải Dương – Tỉnh Hải Dương

Mua sắm máy chủ, thiết bị sao lưu dữ liệu tập trung và bảo mật an ninh an toàn hệ thống dữ liệu máy chủ

 

 

 

 

 

  • CÁC DỰ ÁN THI CÔNG HỆ THỐNG HẠ TẦNG KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH

(Bao gồm các hệ thống điện, nước, camera, game online, cáp truyền hình)

 

STT

TÊN DỰ ÁN

ĐỊA CHỈ

CHI CHÚ

1

Nhà máy sản xuất ống thép

Khu công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm Hà Nội

Thiết kế, thi công hệ thống điện

2

Khu nhà xưởng sản xuất phụ tùng ô tô – Công ty Goshi

Thăng Long - Việt Hưng – Long Biên  - Hà Nội

Thiết kế, thi công hệ thống điện

3

Chi nhánh công ty Auto Mekong Việt Nam

Đông Anh – Hà Nội

Thiết kế, thi công hệ thống điện

4

Trường trung học dạy nghề Việt Đức

Sông Công – Thái Nguyên

Thiết kế, thi công hệ thống điện, nước

5

Công ty Nhựa Hà Nội

Long Biên – Hà Nội

Thiết kế, thi công hệ thống điện

6

Công ty Dược phẩm Trung ương 1

Giải Phóng – Hà Nội

Thiết kế, thi công hệ thống điện

7

Công ty CP Quản lý quỹ Đầu tư Chứng khoán Chiến Thắng

83 Lý Thường Kiệt – Hà Nội

Thiết kế, thi công hệ thống điện

8

Công ty TNHH CFTD

64 Trần Quý Cáp – Hà Nội

Thiết kế, thi công hệ thống điện

Online: 1 | Thống kê tuần: 947 | Tổng truy cập: 100699
Hotline: 028 5431 6670
Chỉ đường icon zalo Zalo: 028 5431 6670 SMS: 028 5431 6670