Quá trình thành lập

I. Quá trình thành lập và định hướng phát triển.

1. Quá trình thành lập.

Trong xu thế phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật hiện nay nhất là sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ thông tin thì việc nắm bắt nhanh và áp dụng có hiệu quả những công nghệ hiện đại của thế giới trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhận thức được vấn đề đó, Việt Nam đã đề ra chiến lược phát triển công nghệ thông tin cho nhiều thiên niên kỷ sau. Để thực hiện chiến lược này trước hết cần phải có các nhà nghiên cứu, sản xuất cung cấp, thiết bị tin học và chuyển giao công nghệ. Đó chính là lý do sự ra đời của FT&T

 

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FT&T

Tên tiếng Anh : FT&T TECHNOLOGY INVESTMENT AND DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: FT&T.,JSC

Lĩnh vực kinh doanh:

+ Đầu tư và chuyển giao công nghệ thông tin.

+ Cung cấp các thiết bị văn phòng: Máy tính, phần mềm máy tính, thiết bị ngoại vi như máy photo, máy in, máy fax….

+ Tư vấn thiết kế trang Web, thi công lắp đặt hệ thống mạng máy tính.

+ Cung cấp các thiết bị linh kiện điện tử viễn thông; cung cấp lắp đặt hệ thống Camera quan sát, hệ thống chống chộm, chuông cửa hình ….

+ Tư vấn tin học sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy tính

Năng lực về vốn:

+ Tổng vốn điều lệ là  10.000.000.000 VNĐ

Ngoài ra các thành viên trong hội đồng quản trị công ty luôn sẵn sàng huy động để tăng nguồn vốn đầu tư khi cần thiết.

Vươn tới giá trị đích thực, với phương châm “Mắt nhìn cao, tay với thấp”. FT&T luôn đáp ứng trọn gói nhu cầu thường nhật, cũng như thường niên của doanh nghiệp. Hướng đến khách hàng trong các mảng chính phủ, giáo dục, y tế, doanh nghiệp.… Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp trong công việc.

Hiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ FT&T là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Công ty luôn duy trì và phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng ở mức độ cao và vững chắc trên mọi phương diện. Công ty chúng tôi đã và đang chiếm được sự tin tưởng của khách hàng bởi các chính sách, cam kết phục vụ…. mà rất nhiều công ty khác chưa có.

Như vậy Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ FT&T đã được ra đời dựa trên những nền tảng vững chắc của cơ chế thị trường đảm bảo cho quá trình hoạt động lâu dài của mình được thuận lợi và ngày càng phát triển bền vững.

 

     2. Định hướng phát triển của công ty.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ FT&T với định hướng xây dựng quy trình làm việc, quản lý chuyên nghiệp theo phương trâm hợp tác cùng phát triển.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ FT&T luôn dữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, chất lượng hàng hóa …để phục vụ mọi khách hàng. Với những thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, nhân lực, cung cách phục vụ công ty chúng tôi sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng hợp tác trong điều kiện Việt Nam hội nhập WTO như hiện nay.

     3. Quan điểm kinh doanh của công ty.

* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, với quan điểm không gian dối lừa bịp khách hàng.

* Luôn đặt mình vào địa vị khách hàng để có thể giúp khách hàng có những quyết định một cách đúng đắn.

* Luôn tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất và kèm theo những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quan điểm kinh doanh của công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Nghệ FT&T đều được mọi nhân viên của công ty hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ.

 

     II. Quá trình hoạt động phát triển.

Phương trâm hoạt động của chúng tôi là: “Đáp ứng mọi ý muốn của khách hàng một cách tốt nhất”. Sự  phát triển mạnh mẽ của công ty trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghệ thông tin đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển nền công nghệ thông tin của nước nhà.

Sau một thời gian hoạt động trên thị trường, công ty chúng tôi là một công ty tin học, có thị trường khách hàng lớn ở trong tỉnh thành và các vùng lân cận … Chúng tôi có nhiều khách hàng thường xuyên là các cơ quan, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài địa bàn thành phố. Hiện nay dưới sự lãnh dạo sáng suốt của Ban giám đốc và sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công ty chúng tôi đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tạo được uy thế và sự tin cậy nơi khách hàng và đạt được rất nhiều thành công trên hầu hết lĩnh vực kinh doanh mà công ty tham gia.

 

Bài viết khác
Online: 9 | Thống kê tuần: 1042 | Tổng truy cập: 113682
Hotline: 028 5431 6670
Chỉ đường icon zalo Zalo: 028 5431 6670 SMS: 028 5431 6670