Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ FT&T gửi tới Qúy khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Công nghệ FT&T có trụ sở tại Lầu 1,170-170Bis Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 , Thành Phố Hồ Chí Minh và Văn Phòng Giao Dịch Tại 71 Đường Số 9 KDC Trung Sơn.Là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực dịch vụ, phân phối thiết bị và giải pháp CNTT cho các cơ quan Sở Ban Nghành và các doanh nghiệp trong cả nước.

FT&T Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và định hướng hợp lý. FT&T đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những công ty hàng đầu về CNTT tại Việt Nam.

FT&T Với những thế mạnh từ việc tiếp nhận các hợp đồng dịch vụ lớn với các đối tác là Cơ quan thuộc Chính phủ, các Bộ, Sở Ban Ngành, các chuỗi cửa hàng toàn cầu và các doanh nghiệp kinh doanh thương mại trong nước.

FT&T là một trong những doanh nghiệp trẻ nhưng đã sớm khẳng định được vị trí của mình. Là nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất về cung ứng và hậu mãi thiết bị văn phòng, viễn thông, tin học hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, FT&T là nhà phân phối thương hiệu AVISON và là đại lý của các hãng lớn trong lĩnh vực CNTT như: HP, DELL, IBM, EPSON, CANON, SAMSUNG, RICOH, ACER, APC, ….

Với đội ngũ nhân sự của FT&T đã lên đến hàng trăm chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong việc phát triển và triển khai các phần mềm lớn phục vụ các Cơ Quan và các Doanh nghiệp. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị với Các cơ quan Chính phủ, các Bộ và cơ quan ngang Bộ, các Công ty, Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước…v.v.

  Qua hồ sơ năng lực này, Quý khách hàng sẽ hiểu hơn về năng lực, kinh nghiệm, tầm nhìn, cũng như khát vọng vươn lên của tập thể FT&T nhằm thỏa mãn các yêu cầu chính đáng của Quý khách hàng.

Rất hân hạnh được hợp tac

Trân trọng kính chào!

 

 

 Hà Nội, ngày 12 tháng 10 năm 2018

CÔNG TY CỔ PHẦN FT&T

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

 

 

Đào Mạnh Trung

 

Bài viết khác
Online: 2 | Thống kê tuần: 1027 | Tổng truy cập: 113667
Hotline: 028 5431 6670
Chỉ đường icon zalo Zalo: 028 5431 6670 SMS: 028 5431 6670